Phiêu lưu Xương rồng đốt rương - Vĩ Ngư

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi lengochai9634, 3/9/25.

  1. lengochai9634

    lengochai9634 Lớp 7

    Tiếng chuông im bặt. Bảy thanh lụi tàn. Quỷ nước tiêu tan. Quỷ núi tan tác.
    Nếu bạn là fan của Vĩ Ngư, nếu còn nhớ ông chú Thần Côn với một núi sách ghi chép sự lạ trên đời, luôn miệng gọi Nhạc Phong trong "Chuông gió" là Tiểu Phong Phong, Mộc Đại trong 'Bảy thanh Hung Giản' là Túi Nhỏ thì ở Xương Rồng Đốt Rương, chúng ta sẽ có cơ hội biết được nguồn gốc của nhân vật này và cả Sơn Quỷ ( Quỷ Non ), Thủy Qủy (Ma Nước ), cùng hằng hà những sự lạ kì dị về Thần Thú Thượng cổ. Truyện được viết trong bối cảnh mới, nhân vật mới, nên những bạn không đọc Chuông gió, hay Bảy thanh hung giản hay Ba đường luân hồi cũng đều sẽ hiểu được các liên kết trong truyện.
    Thứ tự đọc các bộ trong hệ liệt Thần Côn là: Chuông gió - Bảy thanh hung giản - Ba đường luân hồi - Xương rồng đốt rương.
    Tuy nhiên bạn vẫn có thể đọc hiểu được nội dung của một bộ bất kỳ trong bốn bộ trên khi đọc riêng lẻ bởi nội dung chính của chúng không liên quan quá nhiều đến nhau.
    Như thường lệ, file sách ở cuối bài viết, chúc các bạn và mọi người 1 ngày vui vẻ !
     

    Các file đính kèm:

  2. tien_huu_1408

    tien_huu_1408 Lớp 5

    Cảm ơn nhiều nhé đã quá!
     
    lengochai9634 thích bài này.
: vĩ ngư

Chia sẻ trang này