1. Click vào đây để xem chi tiết

Trà phiếm Muôn màu cuộc sống

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi tauvequehuong, 9/1/15.

Moderators: amylee
  1. laithanhtuan

    laithanhtuan Lớp 2

    Ồ, mấy chuyện đó phải nói cả đời cũng không hết ấy chứ. Có một số câu hỏi giải quyết xong là end luôn. Một số khác lại dành mang theo, lâu lâu ngó trời ngó mây rồi suy nghĩ :rolleyes:
     
    Ban Tang Du Tử thích bài này.
  2. tauvequehuong

    tauvequehuong Lớp 10

    Mình cho rằng bạn "hơi" lạm quyền BQT khi đóng topic đó. Ở đó bạn đặt vấn đề để mọi người bàn luận, khi bạn thấy "đủ" rồi thì bạn chỉ cần nói với mọi người rằng bạn đã đủ, còn mọi người cứ bàn luận tiếp. Mọi người viết không chỉ để với bạn mà còn nói với người khác, còn để hỏi han nhau,.... Giờ ai cũng như bạn thì nên thiết kế cho thành viên quyền khóa topic họ lập nữa, như vậy mới ok.

    Ở phòng làm việc của BQT thì BQT có thể đóng mở khi đã "chốt" việc gì đó, còn những mảnh đất khác thì theo mình là không nên. Việc đóng topic là vạn bất đắc dĩ mới làm. Có topic có người viết phạm nội quy, không vì vậy mà khóa, vì còn nhiều người khác đang đúng luật sao lại bị liên đới? Theo mình thì nên kỷ luật người vi phạm và xóa những bài đó đi là được.
     
  3. dangtuanpr

    dangtuanpr Lớp 6

    Đây là một trong những điều thú vị nhất khi tham gia diễn đàn =))
     
    superlazy, thichankem and deathshine like this.
  4. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Đây là góp ý cho topic hử?:D

    Nói chung, cũng không biết mình có lạm quyền không nữa.
    Bữa đó sau khi nói: Mình sẽ đóng topic nhé. Và đợi một lúc không thấy ai nói năng gì thì mình đóng.

    Sở dĩ quyết đoán, bình tĩnh, tự tin vậy là vì hai lý do:

    1. Topic đó mình xin ý kiến mọi người, khi thấy đã đủ thì nên dừng lại. (lúc này nói chung quần chúng cũng nói chán rồi. Một số quần chúng khác chưa có thời cơ để nói thì mình không rõ. Chỉ nhận thấy giá trị tranh luận không còn nữa nên đóng sân thôi)

    2. Xét ở góc độ BQT, nếu thành viên mở topic đã lên tiếng yêu câù đóng topic thì mình cũng đóng thôi. (mình đã đóng mấy cái có yêu cầu vậy rồi. Và không ai phản đối hay nói mình lạm quyền gì cả)

    Nên, chỉ là mình tự xử một cách hợp quy tắc.
    3cat113
     
  5. langtu

    langtu Sinh viên năm III

    Chúc bạn thi tốt và đạt điểm cao nhất. :)

    Chúc Mod thăng quan tiến chức ;)
     
    thichankem thích bài này.
  6. Đồng Dao

    Đồng Dao Lớp 1

    Lòng này đã trót trao ai
    Người về bên ấy đừng phai nhạt tình
    Phố xưa ai bước một mình
    Nhớ ai tím ruột, hận mình chẳng quên...
     
  7. deathshine

    deathshine Administrator Thành viên BQT

    21.05.2015
    Vậy là cuối cùng mình cũng được kéo vô 1 dự án khác! Kệ cứ đi học, cứ tranh luận về điều quan tâm cho giỏi giang...

    Ồ rất hân hạnh khi giới tính của mình là điều thú vị của Bạn :D :D :D hahhaha! Mình cũng mắc cười từ đó kekkeke :D :D.
     
  8. tauvequehuong

    tauvequehuong Lớp 10

    cute_smiley18
    Đây là góp ý cho topic hử?:D

    Mình dạo này đang bận lắm, "hem" phải vì khóa topic nên mình không được nói mà mình bức xúc gì đâu.cute_smiley18

    Mình nghĩ khác. Viết là cho nhiều người chứ không phải cho riêng ai, he he vậy nhé.
     
    thichankem and laithanhtuan like this.
  9. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    He he. Vậy đi.

    Chớ mà giờ cũng đang hối hận đây. Giá mà không bình tĩnh, quyết đoán, tự tin vậy thì giờ chắc đã nghe được cao kiến của tauvequehuong rồi.
    :D
     
    thichankem thích bài này.
  10. laithanhtuan

    laithanhtuan Lớp 2

    Còn T. nữa chi. green29
    Định thư thư xem tình hình thế nào. Quay qua quay lại thấy đóng cửa cái kịch luôn rồi cute_smiley56
     
    thichankem thích bài này.
  11. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Mod thì thăng quan tiến chức thế nào được. Việc thì nặng lương thì nhẹ. Muốn lên Super mod phải làm siêu nhân. Còn muốn lên Admind thì phải trở thành triệu phú (bằng mọi cách).

    Nên quyết không thăng chức. Mong bạn đừng khấn giùm. Nhỡ tai bay vạ gió. cute_smiley8
     
    4DHN, langtu, superlazy and 1 other person like this.
  12. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Thôi vô duyên thì ....kiếm chuyện khác làm tiếp vậy. 5cat122
     
    thichankem thích bài này.
  13. tauvequehuong

    tauvequehuong Lớp 10

    Ặc ặc... Mình có cao kiến gì đâu chứ, chỉ chém gió thôi mà. Trúng thì trúng không trúng thì trượt. He he he he...
    Mình được "lãnh đạo cấp cao" của diễn đàn tặng huân chương Máy chém đấy nhé. cute_smiley18
     
    thichankem and Ban Tang Du Tử like this.
  14. mr.buiduytung

    mr.buiduytung Lớp 7

    Mình cũng thích thế giới mở, cứ để đó biết đâu nhiều tháng nhiều năm sau có cao thủ hàn lâm thì sao?
     
    Last edited by a moderator: 22/5/15
    ------ thích bài này.
  15. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Vừa mới gặp được một người có thể nhìn thấy mình nguyên bản. Thế giới rộng lớn lắm, chắc gì đã không ai! :)
     
  16. langtu

    langtu Sinh viên năm III

    Làm Mod oai lắm, là Đại Gia đấy ! green29

    Dân đen phải tuân lệnh thôi cute_smiley56 :think:, sợ bị ban nick ấy mà 1yoyo7
     
  17. mr.buiduytung

    mr.buiduytung Lớp 7

    Cảm giác mình trần trụi trước mắt người đó phải không? Cẩn thận, nhiều người nhìn thấu tất cả nhưng vẫn thích giả vờ ngây ngốc. Ngôn giả bất tri, tri giả bất ngôn.
     
  18. 4DHN

    4DHN Tiêu Dao

    Đang nhấm nháp ly cà phê thưởng thức topic, gặp cái này chút nữa thì sặc. cute_smiley26cute_smiley26cute_smiley26

    Tặng Du Tử hoa nè! :rose::rose::rose::rose::rose:
     
  19. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Không phải trần trụi. Tưởng tượng thế này nhé: bạn là 1 oan hồn, và rồi một ngày kia có người thấy ma xuất hiện. :D
     
    dtpmai189, thichankem and ------ like this.
  20. Ban Tang Du Tử

    Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

    Đã nhận được hoa. Nhưng mà mình thích hoa cúc nhé. :D
     
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này