Yêu cầu sách Mocktail - 210 Công Thức Pha Chế Mocktail Tuyệt Đỉnh <đã được hỗ trợ>

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi teacher.anh, 19/4/24.

Moderators: teacher.anh
  1. teacher.anh

    teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

    Mình cần tìm cuốn sách này để làm tư liệu cho bé nhà mình học nhưng không nhà sách nào còn, xin hỏi có ACE nào còn sách hoặc có file PDF cho mình xin hoặc mua lại ạ
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
    tducchau and m0n0kun like this.
  2. sucsongmoi

    sucsongmoi Lớp 6

    Cuốn này được lược dịch từ cuốn Cheers ... của tác giả sharmila chand thì phải! Bạn sợt bản tiếng Anh xem sao.
     
    teacher.anh thích bài này.
  3. lathanhvien

    lathanhvien Lớp 8

    Bạn thử trang này xem thế nào:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
    teacher.anh thích bài này.
  4. machine

    machine Lớp 12

  5. teacher.anh

    teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

    Cảm ơn bạn nhiều ạ
     
    machine and tducchau like this.
  6. sucsongmoi

    sucsongmoi Lớp 6

    RƯỢU MÙI (LIQUEUR)​
    Liqueur là một loại rượu ngọt mùi hoa quả dạng hơi sệt, cực kỳ phổ biến trong pha chế cocktails. Ngoài những loại Liqueur có thể dễ dàng mua sẵn, bạn cũng có thể tự làm Liqueur tại nhà với bất cứ hương vị/loại quả nào một cách dễ dàng theo công thức sau:

    Nguyên liệu

    1kg quả bất kỳ (mận, đào, táo…)
    500ml vodka
    500gr đường
    100ml Brandy hoặc Dark Rum
    01 bình thủy tinh có nắp đậy kín

    Thực hiện
    - Quả rửa sạch, cắt làm đôi hoặc ba, cho vào bình thủy tinh. Cho đường vào cùng với quả.
    - Rót rượu Vodka vào tiếp theo và cuối cùng là rượu mạnh Brandy hoặc Dark Rum.
    - Lắc thật đều bình thủy tinh, đậy kín nắp và để bình ở một nơi thoáng mát không có ánh nắng mặt trời. Trong tuần đầu tiên, mỗi ngày lắc bình một lần cho các nguyên liệu quyện vào nhau. Sau đó để nguyên bình chờ khoảng 2-4 tuần tùy nhu cầu của bạn, để càng lâu Liqueur sẽ càng đượm và đậm đà.
    - Sau khi được, dùng rây chắt lấy phần Liqueur trong và lọc bỏ bã hoa quả, bảo quản trong một chai thủy tinh dùng dần.

    Lưu ý: lượng đường trong công thức sẽ quyết định độ ngọt của Liqueur theo mong muốn của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu với lượng đường ít hơn công thức này, khoảng 200gr, sau đó trong tuần đầu tiên, mỗi lần lắc bình, nếu muốn ngọt hơn có thể cho thêm từ từ để tránh rượu quá ngọt so với khẩu vị của bạn. <:-P :-bd
     
    machine thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này