Nhân vật Đặng Tiểu Bình - Một Trí Tuệ Siêu Việt - Lưu Cường Luân - Uông Đại Lý

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 13/12/18.

Moderators: virgor
  1. Bình giỏi mình phải công nhận Bình. Bình giỏi mình càng phải nghiên cứu Bình để biết con đường phát triển TQ từ đó có đối sách sau này. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Học cái tinh hoa của Bình để phòng ngừa TQ, để phát triển đất nước ta hùng cường.
     
  2. Truonglv121077

    Truonglv121077 Mầm non

    Việc chiến tranh là việc của chiến tranh. Chúng ta bài Trung và ghét Trung thì sao mà chống Trung được. Hiểu nó còn chưa chống được nó. Theo tôi, Đặng là một người giỏi, ta nên học hỏi cái hay của ông đó mà thôi. Nói như bạn thì bạn đi học Mỹ làm gì, trong khi họ cũng xua quân đánh ta.
     
  3. Sách mang tính liệt kê nhiều, không đào sâu hoặc phân tích được các quyết định lớn của Đặng trí tuệ thế nào.
     
    GiacVien thích bài này.
  4. sách theo kiểu thuật lại các sự kiện trong đời của Đặng, chứ chả có phân tích gì cả. Kiểu đầu voi đuôi chuột, hơi thất vọng
     
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này