Cơ Đốc Nhà bác học Newton mê nghiên cứu Kinh Thánh

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi bichdinh, 5/10/13.

Moderators: mopie
  1. bichdinh

    bichdinh Lớp 7

    Nhà bác học Newton mê nghiên cứu Kinh Thánh


    Newton sùng đạo...

    Rất nhiều người đã sử dụng Định luật Chuyển động và Định luật vạn vật hấp dẫn để bác bỏ sự tồn tại của Chúa trời. Tuy nhiên, chính bản thân tác giả lại viết:

    “Lực hút Trái đất chỉ giải thích sự chuyển động của các hành tinh nhưng không thể làm rõ ai, khi nào và bằng cách nào đã đưa các hành tinh vào vị trí chuyển động như vậy. Chính Chúa trời là người điều khiển và sắp đặt vạn vật. Người là bất diệt, là vĩnh cửu...”.

    Newton bị ám ảnh bởi Kinh Thánh
    Kinh Thánh là đam mê lớn nhất trong cuộc đời Newton, thậm chí còn lớn hơn cả các ngành khoa học và nghiên cứu. Trên thực tế, ông đã tính ra ngày hành hình Chúa Jesu chính xác là vào mùng 3 tháng 4 năm 33 sau Công nguyên, và ngày sớm nhất nhân loại cận kề nguy cơ diệt vong là năm 2060 sau Công nguyên.

    “Sấm truyền” này có thể đúng, có thể sai, tuy nhiên ít nhất một tiên đoán của ông đã trở thành sự thật: người Do Thái đã trở về mảnh đất Israel.
    (Chuyện kể về Newton )

    Tôi xin giới thiệu cùng các bạn tác phẩm nghiên cứu về Kinh Thánh của ông .



    Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link




    Nguồn: TVE (faithful777 post 12.2009)
     
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này